Tổ chức Sự kiện

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm, ngày thành lập của công ty

Thông thường, cứ theo chu kỳ 5 năm, 10 năm hay 15 năm kể từ ngày thành lập thì các doanh nghiệp sẽ tổ chức sự kiện chúc mừng. Lễ kỷ niệm mang ý nghĩa hết sức long trọng nên việc thực hiện phải được diễn ra thuận lợi và trọn vẹn. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn về kịch bản để tổ chức lễ kỷ niệm, ngày thành lập công ty.

Khung chương trình lễ kỷ niệm, ngày thành lập công ty

Đón tiếp khách mời tham dự 

Khách mời là những thành phần quan trọng trong bất kỳ chương trình sự kiện nào. Ban tổ chức cần bố trí bộ phận lễ tân, PG sẵn sàng đón tiếp khách ngay tại cổng ra vào và hướng dẫn họ vị trí ngồi phù hợp.

Cần có không gian đón tiếp khách mời riêng để tạo sự chuyên nghiệpCần có không gian tiếp đón khách mời riêng để tăng sự chuyên nghiệp

Các tiết mục chào mừng

Sau khi mọi người đã ổn định chỗ ngồi thì người dẫn chương trình sẽ giới thiệu sơ lược về buổi lễ và mời các tiết mục văn nghệ chúc mừng. Phần văn nghệ chỉ nên diễn ra trong khoảng thời gian 15-20 phút với khoảng 2-3 tiết mục là hợp lý. Mỗi một bài biểu diễn cần phải được đầu tư công phu, mang tính chất long trọng, phù hợp chủ đề tổ chức lễ kỷ niệm, ngày thành lập.

Tiết mục văn nghệ chào mừng là thứ không thể thiếu trong lễ kỷ niệm, ngày thành lập

Tiết mục văn nghệ chào mừng là thứ không thể thiếu trong lễ kỷ niệm, ngày thành lập

Đại diện công ty phát biểu khai mạc

Sau khi kết thúc phần văn nghệ mở đầu, MC sẽ giới thiệu các thành phần đại biểu, khách mời tham dự. Đồng thời, người lãnh đạo doanh nghiệp sẽ lên sân khấu phát biểu và khai mạc chương trình. Sau đó là phần cắt bánh sinh nhật và khui sâm panh để chúc mừng.

Đại diện công ty, doanh nghiệp lên phát biểu mục đích và thông tin quan trọng của buổi lễĐại diện công ty, doanh nghiệp lên phát biểu mục đích và thông tin quan trọng của buổi lễ

Tổng kết quá trình hoạt động của công ty 

Đây là hoạt động chính và quan trọng nhất của buổi lễ. Có rất nhiều cách để tổng quan lại toàn bộ chặng đường hoạt động trong suốt 5 năm hay 10 năm qua như diễn thuyết, trình chiếu video, hình ảnh,… Tuy nhiên, ban tổ chức nên cân nhắc kết hợp giữa hoạt động trình chiếu và phát biểu cùng lúc thì sẽ đạt hiệu ứng cao hơn. Đại diện công ty trình bày về sự phát triển, các bước ngoặc, thành tựu, khó khăn mà đơn vị đã trải qua. Đồng thời, màn hình chính sẽ trình chiếu các hình ảnh, video liên quan đến nội dung đó. 

Đại diện doanh nghiệp lên cắt bánh chúc mừngĐại diện doanh nghiệp lên cắt bánh chúc mừng

Vinh danh và trao thưởng cho nhân sự cống hiến

Để công ty có được thành công ngày hôm nay chính là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên. Do đó, lãnh đạo công ty sẽ vinh danh và khen thưởng những cá nhân, phòng ban đạt thành tích xuất sắc và có đóng góp tích cực trong thời gian qua. Đây là kết quả xứng đáng và cũng là nguồn động viên to lớn đối với nhân sự công ty.

Bắt đầu tiệc ăn uống

Đương nhiên không thể bỏ sót khi tổ chức lễ kỷ niệm, ngày thành lập là phần nhập tiệc. Mọi người thưởng thức các món ăn, nâng ly chúc mừng và trò chuyện cùng nhau. Song song đó là các tiết mục văn nghệ tạo không khí cho buổi lễ.

Nâng ly chúc mừng buổi lễ quan trọng nhất của doanh nghiệpNâng ly chúc mừng buổi lễ quan trọng nhất của doanh nghiệp

Bế mạc và tặng quà lưu niệm

Sau khi xong tất cả các hoạt động và đúng thời lượng trong kế hoạch, đại diện công ty phát biểu kết thúc chương trình. Ban tổ chức có thể kết hợp tặng quà lưu niệm cho khách mời khi chào ra về.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm tốt hiện nay?

Ngày nay, các công ty đều có xu hướng tổ chức buổi lễ đánh dấu những dịp quan trọng của mình như khai trương, khánh thành, tất niên, lễ kỷ niệm,… Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đã ra đời và phát triển nhanh chóng về cả số lượng lẫn chất lượng. Việc lựa chọn một dịch vụ uy tín và chất lượng không phải điều dễ dàng.

Văn nghệ sôi nổi giúp không khí thêm vui vẻ hơnVăn nghệ sôi nổi giúp không khí thêm vui vẻ hơn

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao của mình, PTC Vina là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng muốn tổ chức lễ kỷ niệm của công ty. Hãy liên hệ ngay để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ.

Tổ chức lễ kỷ niệm, ngày thành lập là một sự kiện có ý nghĩa chiến lược quan trọng đối với quá trình phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc xây dựng kịch bản cần phải hết sức cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng để có thể đem đến chương trình thành công trọn vẹn.

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - tổ

chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản

phẩm - tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - tổ chức tiệc tất niên cuối năm - tổ chức

ngày hội thể thao - tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên Hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101