Tin tức

Lưu ý khi ký kết hợp đồng cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh - 0936.992.101

Hệ thống các trang thiết bị có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của một chương trình. Tuy nhiên khi làm việc với các đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh khách hàng cần thỏa thuận về từng nội dung cụ thể. Dưới đây là chia sẻ về một số nội dung quan trọng khi ký kết hợp đồng dịch vụ này.

Thời gian và địa điểm bàn giao thiết bị

Một trong những nội dung cần quy định trong hợp đồng là thời gian và địa điểm bàn giao các trang thiết bị. Có ba mốc thời gian cần quy định cụ thể là: Thời gian nhận thiết bị, thời gian bên thuê bàn giao lại cho nhà cung cấp dịch vụ. Dựa trên thời gian tổ chức sự kiện, bên thuê căn chỉnh và cân nhắc kỹ lưỡng để nhận thiết bị. Đảm bảo thời gian setup, lắp đặt kịp với tiến độ chương trình.

Về địa điểm bàn giao thiết bị, các bên cần thống nhất nơi nhận và trả hàng. Thông thường việc vận chuyển các công cụ khá cồng kềnh và phải có xe chở chuyên dụng. Do đó, khách hàng có thể đề nghị việc giao nhận thiết bị ngay tại địa điểm tổ chức sự kiện. 

Thống nhất địa điểm giao nhận thiết bị giữa bên cung cấp dịch vụ và khách hàng

Thỏa thuận về giá cả dịch vụ

Một trong các vấn đề mà cả khách hàng và công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh cần thương thảo kỹ lưỡng đó là giá dịch vụ. Không chỉ phù hợp với mặt bằng chung của thị trường mà giá trị hợp đồng phải đảm bảo hài hòa lợi ích đôi bên. Ngoài ra, các bên cũng cần thống nhất về thời hạn và phương thức thanh toán. Đối với các hợp đồng có giá trị lớn thì thời gian thanh toán có thể chia làm nhiều đợt. 

Các bên lựa chọn một hoặc nhiều phương thức thanh toán sao cho thuận tiện và đúng quy định pháp luật. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản được chỉ định sẵn.

Thỏa thuận giá cả lắp đặt và thuê thiết bị trước khi ký hợp đồng

Một số quy định về quyền lợi và nghĩa vụ hai bên

Quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong hợp đồng cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh phải rõ ràng và phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Trong hợp đồng phải thể hiện rõ:

  • Quyền lợi và nghĩa vụ cụ thể của mỗi bên.
  • Căn cứ để các bên tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các điều khoản đã thỏa thuận.
  • Các trường hợp được quyền chấm dứt hợp đồng.
  • Mức phạt vi phạm hoặc bồi thường thiệt hại do một bên có hành vi vi phạm hợp đồng.

Các nội dung này cần phải có sự cân bằng giữa bên cung ứng dịch vụ và khách hàng. Do đó, người trực tiếp soạn thảo hợp đồng phải xem xét kỹ lưỡng, tránh trường hợp tranh chấp xảy ra.

Vấn đề bảo quản trang thiết bị trong thời gian thuê

Đây là vấn đề mà tất cả các đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện phải cân nhắc kỹ khi cho thuê. Các thiết bị của sự kiện hầu hết là hàng nhập khẩu, hiện đại nên giá trị khá cao. Do đó, việc sử dụng, bảo quản chúng cũng phải hết sức cẩn thận. Khi cho thuê, đơn vị cung ứng dịch vụ cần quy định rõ về việc bảo quản và những trường hợp xử lý bồi thường nếu khách hàng làm mất, hư hỏng thiết bị.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại tại PTC Vina

Kiểm tra và xác thực hồ sơ pháp lý của đơn vị cho thuê

Rất nhiều trường hợp tranh chấp xảy ra do việc khách hàng không tìm hiểu, kiểm tra về pháp lý doanh nghiệp của các công ty chuyên cho thuê thiết bị. Trong quá trình trao đổi, khách hàng nên đề nghị đơn vị dịch vụ cung cấp các văn bản chứng minh tài sản thuê thuộc sở hữu của công ty. 

PTC Vina – công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh lớn nhất hiện nay. Đơn vị đảm bảo cung cấp và hỗ trợ lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp. Hãy liên hệ ngay hoặc truy cập trang web công ty để được tư vấn nhiệt tình.

Khi ký kết hợp đồng với đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng từng hạng mục. Một mặt vừa nâng cao hiệu quả công việc chuẩn bị chương trình, vừa giúp bảo vệ quyền lợi của chính khách hàng.

Khách hàng tham khảo thêm một số hình ảnh cho thuê thiết bị sự kiện của PTC Vina:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101