Tổ chức Sự kiện

Hướng dẫn tạo kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm tại Quảng Ninh hoàn hảo

Ý nghĩa quan trọng của tiệc tất niên công ty. Làm thế nào để có kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm tại Quảng Ninh hoàn hảo nhất?

Tiệc cuối năm là sự kiện thường niên được tổ chức ở hầu hết các công ty như là một lời tri ân đến toàn thể nhân sự. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết ý nghĩa mà nó đem lại. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu được lợi ích to lớn và cách để xây dựng kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm tại Quảng Ninh hoàn hảo nhất.

Ý  nghĩa của sự kiện tất niên cuối năm

Tổng kết lại một năm đã qua và xây dựng định hướng cho năm sắp tới

Bữa tiệc tất niên cuối năm là dịp để các doanh nghiệp nhìn nhận lại tất cả các hoạt động trong một năm qua của mình. Nêu ra những thành tích, doanh thu mà công ty đã đạt được, đồng thời xem xét lại những điểm yếu kém, chưa tốt. Từ đó rút kinh nghiệm, phát huy điểm mạnh, đưa ra giải pháp để hạn chế khắc phục khó khăn.

Cũng tại buổi tất niên, doanh nghiệp đề ra những định hướng, kế hoạch hoạt động cho năm sắp tới. Mục tiêu đặt ra, những con số sẽ phải đạt được để mọi người cùng cố gắng, nỗ lực hoàn thành.

Tạo cơ hội gắn kết các nhân sự của công ty với nhau

Đối với những công ty đông nhân viên và nhiều bộ phận thì việc gặp gỡ, làm quen với nhau là điều khá hạn chế. Do đó, bữa tiệc cuối năm là cơ hội để tất cả các thành viên của doanh nghiệp cùng hội tụ lại, làm quen, trò chuyện,… Mối quan hệ cấp trên, cấp dưới cũng được rút ngắn hơn. Từ đó mọi người trở nên thân thiết, cởi mở, hòa đồng, cùng hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Sự kiện tất niên là dịp để mọi người gắn kết với nhau hơn sau 1 năm làm việc

Truyền thông hình ảnh công ty

Sự kiện tiệc tất niên cuối năm là cách truyền thông hình ảnh doanh nghiệp một cách tuyệt vời. Không chỉ xây dựng hình tượng tốt trong mắt các đối tác, khách hàng mà đây là cơ hội để thể hiện với toàn thể các nhân sự của mình. Bởi một doanh nghiệp muốn vững mạnh thì đội ngũ cán bộ, nhân viên chính là yếu tố cốt lõi quyết định. Do đó, tạo được sự cảm mến, tin tưởng từ phía người lao động, sẽ góp phần nâng cao chất lượng công việc của họ và xây dựng hình ảnh công ty tốt đẹp hơn.

Cách xây dựng kịch bản, kế hoạch bữa tiệc cuối năm hoàn hảo

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên cần được tính toán và lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Ưu tiên những nơi đi lại thuận tiện, không quá xa trung tâm thành phố để mọi người dễ dàng di chuyển. Mặt khác, không gian tổ chức cần phải rộng rãi, thoáng mát nhưng vẫn tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái. Thông thường, tiệc cuối năm được tổ chức ở hội trường lớn của các nhà hàng, khách sạn sang trọng hoặc khu vực ngoài trời tại resort.

Lựa chọn địa điểm phù hợp giúp sự kiện diễn ra thuận lợi và mang đến kết quả tốt hơn

Chú trọng vào chủ đề của bữa tiệc

Mỗi một bữa tiệc tất niên cuối năm đều phải có chủ đề riêng. Do đó, khi lên kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm tại Quảng Ninh bạn cần lưu ý đến vấn đề này. Chủ đề luôn phải được xuyên suốt trong cả chương trình, nhằm tạo được điểm nhấn cho sự kiện của doanh nghiệp. Nên hướng đến những chủ đề vui tươi nhưng vẫn tạo được sự thân quen cho mọi người và gắn liền với hình ảnh của công ty.

Định mức ngân sách tổ chức cụ thể

Ngân sách là yếu tố quan trọng và cần có trong kế hoạch tổ chức của tất cả mọi sự kiện. Người thực hiện xác định mức kinh phí cụ thể, từ đấy xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý. Điều này không chỉ đảm bảo sự kiện được tiến hành đầy đủ mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà lãnh đạo.

Thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Để có một bữa tiệc tất niên cuối năm hoành tráng và ấn tượng thì doanh nghiệp nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. PTC Vina sẽ giúp bạn lên kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm tại Quảng Ninh một cách độc đáo nhất. 

Chọn PTC Vina để tổ chức sự kiện tất niên cuối năm hoành tráng và thành công nhé

Tiệc tất niên mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Do đó, việc xây dựng kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện tất niên cuối năm tại Quảng Ninh chi tiết là hết sức cần thiết. Tạo dựng chương trình thành công góp phần tạo hình ảnh tốt đẹp trong mắt các nhân sự, khách hàng, đối tác của chính doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - tổ chức tiệc tất niên cuối năm - tổ chức ngày hội thể thao - tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên Hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101