Tổ chức Sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Dịch vụ tổ chức sự kiện Hưng Yên chúng tôi nhận tư vấn và làm dịch vụ cho những chương trình có quy mô từ 50 người cho tới 50 000 người. Chuyên tổ chức sự kiện cho thuê âm thanh ánh sáng hàng đầu.

PTC Vina là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín chất lượng – Chúng tôi nhận tư vấn và làm dịch vụ cho những chương trình có quy mô từ 50 người cho tới 50 000 người. Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện Ekip thực hiện của chúng tôi sẽ linh hoạt trong từng kịch bản và từ những hạng mục nhỏ nhất để có thể phù hợp với mỗi nhu cầu của quý công ty. PTC Vina là đơn vị chuyên tổ chức tiệc cuối năm giá rẻ uy tín chất lượng. Ngày nay âm thanh ánh sáng là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Với tình hình đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ đời sống nhân dân tăng cao thì nhu cầu vui chơi giải trí cũng từ đó phát triển nhanh chóng.

Âm thanh là một món ăn tinh thần của con người sau những ngày làm việc căng thẳng mệt nhọc. Âm thanh giúp chúng ta vui vẻ, yêu đời và sảng khoái tinh thần. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê âm thanh ánh sáng nhưng không phải đơn vị nào cũng cho thuê âm thanh chất lượng tốt. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi bỏ tiền ra thuê âm thanh ánh sáng có chất lượng tốt. Công ty cổ phần PTC Vina chúng tôi khuyên quý khách hàng cứ yên tâm mua sắm và thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng của chúng tôi.

Một số thế mạnh dịch vụ công ty cung cấp như sau:

- Giá cả cạnh tranh
- Dịch vụ chuyên nghiệp
- Giá rẻ chất lượng, uy tín và hiệu quả
- Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo
- Thi công lắp đặt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian
- Chất lượng sản phẩm tốt và chi phí cho thuê rẻ
- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao nhiều kinh nghiệm
- Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng

Dịch vụ cho thuê âm thanh và ánh sáng như sau

* Dịch vụ Âm thanh:

Cho thuê thiết bị  Âm Thanh hội nghị, hội chợ, triển lãm .
Cho thuê thiết bị  Âm thanh sân khấu ca nhạc trong nhà, hội trường, công ty .
Cho thuê thiết bị  Âm thanh sân khấu bán chuyên nghiệp ngoài trời.
Cho thuê thiết bị  Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời .
Cho thuê thiết bị  Âm thanh cao cấp Line Array  (Sử dụng tại các chương trình lớn tầm cỡ quốc gia, quốc tế, ca sỹ nổi tiếng, sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp)
Cho thuê thiết bị âm thanh phục vụ căn cứ vào không gian và số lượng khách mời tham dự.

* Dịch vụ Ánh Sáng:

Ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp phục vụ các chương trình tường thuật trực tiếp, sàn nhảy đẳng cấp 5 sao.Lap dat tong dai
Ánh sáng chiếu sáng sự kiện ( chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng thông thường)
Ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty,tổ chức hội thảo hội nghị.
Ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên .
Ánh sáng sân khấu phục vụ các chương trình tiệc tất niên, Tiệc noel, tiệc cuối năm, galadinner , lễ tổng kết

Công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên nào uy tín?

Thực tế cho thấy, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tổ chức sự kiện cũng tăng theo. Tổ chức sự kiện kết hợp với các hoạt động kinh doanh, marketing là cách thức giúp đánh bóng tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp, thu hút được khách hàng tiềm năng, tạo mối quan hệ với truyền thông giúp mở rộng được thị trường. Chính bởi ý nghĩa quan trọng này mà nhiều doanh nghiệp đã tổ chức nhiều sự kiện quy mô lớn, tính chất độc đáo.

Tuy nhiên tổ chức sự kiện là lĩnh vực lớn, đòi hỏi người thực hiện phải nắm bắt, nhanh nhạy trong mọi tình huống bất ngờ. Bởi họ là người quyết định đến thành công hay thất bại của một sự kiện. Nếu tổ chức thành công sẽ đếm lại nhiều lợi ích, còn ngược lại nếu thất bại sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến chính doanh nghiệp. Vì vậy với cong việc đòi hỏi rủi ro cao, khách hàng cần có sự hỗ trợ của những công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp.

Và PTC Vina chính là công ty tổ chức sự kiện tại Hưng Yên hàng đầu. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện thành công các sự kiện, cung cấp ý tưởng chương trình hấp dẫn nhất.

Tại sao nên chọn tổ chức sự kiện của PTC Vina

Chúng tôi luôn cập nhật cơ sở dữ liệu về địa điểm tổ chức tại tất cả các thành phố lớn, luôn sáng tạo, đổi mới trong cách thức tổ chức một sự kiện, đón đầu các xu hướng sự kiện mới giúp chương trình trở nên mới mẻ.
Công ty luôn đầu tư mới các công nghệ trình diễn mới trên thế giới, thiết bị sự kiện hiện đại, kỹ xảo tiên tiến nhất.
Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, ham học hỏi cái mới sẽ tư vấn hiệu quả cho khách hàng. Đơn vị tổ chức những buổi đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân viên giúp học có thêm chuyên môn tổ chức Event.


Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina có khả năng quản lý tổng thể các dự án dài hạn, đạo diễn nhiều sự kiện thành công.

Với gần10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra PTC Vina còn cung cấp Dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín chất lượng. Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ PTC VINA
Địa chỉ: Hải Dương – Hotline: 0916 999 861
VP Hà Nội: 0936.992.103
VP Hải Phòng: 0936.992.202
VP Bắc Ninh, Bắc Giang: 0916.999.861
VP Hưng Yên: 0936.992.106
VP Hạ Long: 0936.992.101
Tel: 0916.999.861
Email: phutu118@gmail.com
Website: http://ptcvina.com