Tổ chức Sự kiện

Chia sẻ cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới sao cho ấn tượng cùng PTC Vina - 0916.999.861

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới được ví như “buổi gặp mặt đầu tiên” giữa thương hiệu với người tiêu dùng. Trong sự kiện này, tất cả trải nghiệm đều mới mẻ và công chúng chưa biết rõ về sản phẩm, dịch vụ sắp ra mắt của nhãn hàng. Do đó, việc gây ấn tượng ban đầu là điều vô cùng quan trọng giúp sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất.

Tổ chức mở màn khơi gợi ý nghĩa sản phẩm

Không nhất thiết đơn vị tổ chức phải thực hiện các tiết mục văn nghệ, mở màn sôi động. Doanh nghiệp có thể lựa chọn gây ấn tượng với khách mời bằng việc giới thiệu quá trình xây dựng sản phẩm mới. Bắt đầu từ lên ý tưởng, cho tới lúc thực hiện và kết lại bằng các khoảnh khắc trải nghiệm thử sản phảm của nhóm khách hàng.  Với những sự kiện công nghệ, doanh nghiệp nên bắt đầu bằng trải nghiệm thực tế của sản phẩm mới này.

Để tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tạo hiệu ứng tốt hơn, ban tổ chức có thể lồng ghép hiệu ứng âm thanh, tương tác với hệ thống đèn Led suốt chương trình mở màn. Phần mở màn ấn tượng và thành công khi có những ý tưởng phù hợp với nhãn hàng, sân khấu được tổ chức đảm bảo chắc chắn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Thiết kế không gian chụp hình, giao lưu với khách tham dự
Thời gian đón khách, check-in hay nghỉ giữa giờ, kết thúc sự kiện,... là thời gian lý tưởng giúp kết nối các mối quan hệ cũng như thể hiện thái độ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp tốt hay không. Khách tham dự có nhu cầu chụp hình lưu niệm nhưng nếu không đi kèm các hoạt động khác sẽ dẫn tới nhàm chán.  Đặc biệt, các hoạt động trong khu vực đón khách là điểm sáng giúp giữ chân khách mời trong giờ giải lao. Sau khi kết thúc công tác tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới họ có nhiều thời gian để tiến tới hành vi mua hàng.

Một số hoạt động nên được tổ chức tại khu vực đón khách gồm:

- Ẩm thực tea-break: bao gồm hệ thống bánh, bàn uống nước trang trí công phu. Chúng được xem như chiếc cầu nối các câu chuyện và mở ra cơ hội giao tiếp cho các khách tham dự.

- Bàn Cocktails và Welcome Drink: Với các sản phẩm sang trọng như đồ dùng công nghệ, đơn vị tổ chức sự kiện nên chuẩn bị các bàn cocktails với rượu vang, nước uống để đón khách, nhất là những vị khách thuộc giới kinh doanh.

- Gian hàng trưng bày và trải nghiệm sản phẩm: Sự kiện ra mắt sản phẩm cần tăng cường nhận diện thương hiệu. Vì thế, gian hàng trải nghiệm thực tế  là không thể thiếu. Chúng nên được đặt tại vị trí đón khách để thu hút sự chú ý của công chúng.

- Khu vực chụp hình đặc trưng phong cách sản phẩm: Cơ quan truyền thông được mời tham dự sự kiện đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Nhiệm vụ của đơn vị tổ chức sự kiện là thiết kế backdrop chụp hình ấn tượng với các tiểu cảnh đi kèm, vừa tận dụng không gian cho khách tham dự, vừa xây dựng hình ảnh trên truyền thông đại chúng chuyên nghiệp và độc đáo.


Địa điểm tổ chức sự kiện phải phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ

Không gian cũng như quy mô sự kiện là yếu tố ưu tiên hàng đầu khi  tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Công ty tổ chức sự kiện cần ước tính số lượng khách mời tham dự ngay từ khi lên kế hoạch để đảm bảo chọn địa điểm tổ chức phù hợp.

Sự kiện nhỏ nếu tổ chứ trong một địa điểm rộng sẽ khiến không gian mất đi nét ấm cúng và trở nên trống trải.Khi chọn sự kiện, hãy chú ý tìm hiểu cơ sở vật chất như sảnh tiệc, âm thanh, ánh sáng cùng hệ thống đèn led. Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ, chăm sóc khách hàng cũng rất đáng lưu tâm đảm bảo hỗ trợ các vị khách tham dự một cách tốt nhất.

Nắm được tầm quan trọng của 3 hạng mục cơ bản trên, nhà tổ chức event ra mắt sản phẩm mới sẽ có thể triển khai thêm các ý tưởng lớn giúp tạo nên dấu ấn khó phai trong nhận thức của khách quan tham dự. Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina hiểu được sứ mệnh quan trọng của event ra mắt sản phẩm mới. Do đó, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ tới khách hàng chuẩn bị và triển khai sự kiện một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ chúng tôi qua hotline: 0916.999.861 để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới chi tiết và nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của PTC Vina.