Tổ chức Sự kiện

Chi phí tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Quảng Ninh

Tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Quảng Ninh cần chi tiêu những gì? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi tổ chức cuộc thi sắc đẹp, tài năng.

Tài chính luôn là chủ đề luôn mọi người quan tâm và bàn luận khi tổ chức bất kỳ chương trình nào. Đặc biệt khi tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Quảng Ninh thì kinh phí lại là vấn đề khá đau đầu. Muôn vàn câu hỏi đặt ra như có bao nhiêu khoản cần chi, làm thế nào để tiết kiệm tối đa, tìm kiếm tài trợ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Các khoản chi khi tổ chức thi người đẹp, gottalent và game

Kinh phí tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Quảng Ninh được chia làm các hạng mục như sau:

  • Tiền thuê địa điểm.
  • Chi phí trang trí: Sân khấu, phông nền, hoa, cổng chào, bóng bay, setup bàn ghế,…
  • Tiền thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, thảm trải,....
  • Chi phí giải thưởng: Tiền thưởng, hoa, cúp, bằng khen,…
  • Chi phí đồ ăn, thức uống cho các khách mời, đại biểu, ban giám khảo,…
  • Chi phí chụp ảnh, quay phim, truyền thông.
  • Chi phí thuê người dẫn chương trình, ca sĩ, nhóm múa hát biểu diễn.
  • Các khoản chi phí dự phòng phát sinh.
  • Chi phí vận chuyển, đi lại.
  • Chi phí thiết kế, in ấn thiệp mời, áp phích quảng cáo, thẻ tên, banner, backdrop,…

Kinh phí trong tổ chức sự kiện được chia thành nhiều hạng mục khác nhau

Cách tiết kiệm chi phí tổ chức thi người đẹp, gottalent và game

Tìm hiểu nội dung kế hoạch sự kiện chuẩn bị triển khai

Để dự toán kinh phí cho cuộc thi, bạn cần nghiên cứu kỹ về nội dung của chương trình, bao gồm: Thời gian, địa điểm, quy mô, khách mời, đại biểu,… Từ đó xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất cho từng hạng mục cụ thể.

Nếu bỏ qua bước này hoặc tìm hiểu không kỹ càng bạn sẽ dễ bị sót mất một vài khoản chi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và chất lượng cuộc thi.

Lập danh sách các khoản cần chi của sự kiện

Liệt kê tất cả các dịch vụ, thiết bị, vật phẩm cần chuẩn bị cho từng hạng mục cụ thể từ số lượng, chỉ tiêu và chi phí bỏ ra. Hãy sắp xếp chúng một cách khoa học để thuận tiện cho việc theo dõi và đối chiếu sau này.

Người tổ chức sự kiện lập các khoản chi phí cần thiết cụ thể để tránh phát sinh quá kinh phí dự trù

Dự trù kinh phí phát sinh

Bất kỳ sự kiện nào cũng luôn có phát sinh những sự cố, khoản chi mà người tổ chức không kiểm soát trước được. Đối với cuộc thi sắc đẹp, gottalent và game thì khả năng phát sinh chi phí lại càng cao. Do đó, bạn cần chi ra khoản 5 - 10% tổng ngân sách để xử lý những trường hợp này. Nếu không dự tính được đầy đủ phần kinh phí phát sinh đó thì bản thân bạn hoặc đơn vị tổ chức sẽ phải bỏ tiền ra để bù đắp.

Thuê dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa từng tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Quảng Ninh thì nên tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp hơn. Một nhà tổ chức giỏi sẽ tư vấn, góp ý và xây dựng cho bạn một bản kế hoạch hoàn hảo với ngân mức tiết kiệm tối đa nhất. 

Công ty PTC Vina tự hào đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với giả cả cạnh tranh thị trường. Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện, cuộc thi lớn nhỏ trong cả nước, bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi làm việc với công ty. 

Lựa chọn công ty tổ chức PTC Vina chất lượng tại Quảng Ninh

Kêu gọi tài trợ

Bạn đã có một ý tưởng và kế hoạch cho cuộc thi sắc đẹp, tài năng, game tuyệt vời nhưng không đủ kinh phí thực hiện? Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm đến một hoặc vài đơn vị tài trợ cho chương trình của mình. Có rất nhiều cách để tiếp cận nhà đầu tư như qua mail, điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Hơn hết, bạn cần tìm hiểu kỹ và tập trung vào những thứ mà nhà tài trợ cần và quan tâm. Hãy đưa ra các đề xuất thuyết phục rằng cuộc thi thực sự phù hợp và đem lại lợi ích marketing cho họ. 

Dù sự kiện ở quy mô nào thì việc xây dựng kế hoạch chi tiêu và dự trù kinh phí là điều cần thiết không thể bỏ qua. Tính toán ngân sách một cách hợp lý sẽ giúp bạn tổ chức sự kiện thi người đẹp, gottalent, kết hợp game tại Quảng Ninh tiết kiệm nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh khác:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101